CÁCH CHỌN GĂNG TAY THỦ MÔN THEO TẦM GIÁ

CÁCH CHỌN GĂNG TAY THỦ MÔN THEO TẦM GIÁ

Găng tay thủ môn là vật dụng vô cùng cần thiết cho các thủ môn khi tập luyện, thi đấu. Do vậy, việc lựa chọn một đôi găng tay chất lượng, phù hợp là điều rất quan trọng để giúp cho các thủ môn thi đấu tốt nhất, đạt phong độ cao được rất nhiều sự quan tâm. Ngoài những tiêu chí về chất lượng, thương hiệu thì việc lựa chọn đúng, phù hợp ới mức kinh phí đầu tư cho trận đấu thì sẽ có những loại găng tay khác nhau. Cùng VICSPORT tham khảo thêm nhé!

1. Lựa chọn trong tầm giá

Tùy vào nhu cầu và mức chi phí mà chúng ta có thể lựa chọn một đôi găng tay phù hợp:

a/ Găng tay thủ môn tiết kiệm (Chỉ từ 100K – 200K)

Phù hợp với các bạn sinh viên hoặc những người đá bóng theo phong trào

b/ Găng tay thủ môn tầm trung (250 – 350K)

Dành cho các thủ môn trong đội tuyển đá phủi.

c/ Găng tay thủ môn cao cấp (400 – 600K)

Dành cho thủ môn trong đội tuyển đá phủi chuyên nghiệp.

d/ Găng tay hàng hiệu (80 – 200 USD)

Dành cho thi đấu chuyên nghiệp.

2. LƯU Ý

a/ Tiêu chí lựa chọn găng tay thủ môn

  • Một đôi găng tay thủ môn tốt là đôi găng tay có khả năng nắm bắt tốt và chặt chẽ, không bị lỏng lẻo.
  • Tiếp theo, đôi găng tay thủ môn phải đảm bảo độ tiếp xúc giữa găng tay với lòng bàn tay, ngón tay cần có để tránh găng tay quá rộng. Hơn nữa, chiếc găng tay phải có trọng lượng nhẹ bởi vì nếu găng tay quá nặng sẽ làm cho các thủ môn khi đeo găng tay bị mỏi tay, ảnh hưởng đến phong độ và sức khỏe.
  • Hơn nữa, găng tay thủ môn phải có lớp đệm êm để bảo vệ tay bởi những lực tác động mạnh khi bắt bóng với những cú sút có lực lớn.
  • Mặt khác, chúng ta nên chọn đôi găng tay phù hợp với thời tiết để làm tăng tối đa công dụng của đôi găng tay dành cho thủ môn này.

Với nhiều mẫu mã găng tay thể thao chất lượng, cao cấp. VICSPORT muốn đem đến cho Khách Hàng đa dạng hơn sự lựa chọn mà vẫn đáp ứng được những tiêu chí cơ bản nhất. Hy vọng Với những chia sẻ trong cách chọn găng tay thủ môn, VICSPORT có thể giúp bạn lựa chọn được một đôi găng tay đá bóng ưng ý và hoàn hảo nhất nhé!