BÍ QUYẾT CHỌN SIZE ĐỒ TẬP GYM “ĐÚNG CHUẨN” CHO PHÁI ĐẸP

Một bộ đồ tập gym vừa vặn không những làm nâng cao hiệu quả luyện tập mà còn giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên việc chọn size phù hợp với cân nặng vóc dáng luôn là điều khiến các nàng phân vân. Do đó VICSPORT sẽ giúp bạn cách chọn size đồ tập “đúng chuẩn” nhất nhé!

1. Size quần tập gym

Quần tập gym thường là những chiếc quần có chất liệu thun, được thiết kế bó sát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt giúp hỗ trợ các bạn nữ có thể thoải mái khi thực hiện các động tác uốn người duỗi cơ.

Size quần tập gym thường được quy định như sau:

 

2. Size áo ngực thể thao

Áo ngực thể thao là loại áo ngực chuyên dụng cho việc luyện tập thể thao. Nó được thiết kế giúp nâng đỡ vòng 1, có tác dụng làm giảm hiện tượng chảy xệ, giảm đau và tổn thương ở ngực trong hoạt động thể thao.

Bạn có thể chọn áo ngực phù hợp với bảng size dưới đây:

3. Size đồ bộ tập gym

Hiện nay có rất nhiều thiết kế cho bộ đồ tập gym vừa giúp bạn thêm phong cách vừa tiết kiệm thời gian vì không phải nghĩ cách mix đồ. Thông thường khi chọn size cho đồ tập gym bạn có thể chọn theo bảng size:

Size S: < 45kg

Size M: 45 kg – 52 kg

Size L : 52kg – 58kg.

Size XL: 58kg –  65 kg

 

4. Lưu ý

a/ Tiêu chí chọn đồ tập gym chuẩn size

  •   Chọn size thoải mái không có nghĩa là chọn đồ quá rộng. Chúng có thể gây ra sự vướng víu khi bạn tập các môn về tay chân như tập tạ, nghiêm trọng hơn chúng có thể làm bạn mắc vào những dụng cụ tập gây ra chấn thương nghiêm trọng.
  •   Không nên chọn những bộ đồ quá mỏng và bó sát vì nó sẽ khiến bạn mất tự tin khi luyện tập. Những đồ quá mỏng thì khả năng thấm hút mồ hôi sẽ bị hạn chế, vì thế không những làm bạn khó chịu mà còn dẫn đến những hình ảnh xấu xí về thời trang khi luyện tập.
  •   Các bạn nữ nên phối hợp các màu sắc nhã nhặn, phù hợp tránh những màu quá chói, hoặc kết hợp quá trái ngược sẽ làm cho bạn thiếu tự tin và người khác nhìn vào bạn với cảm giác ngột ngạt.
  •   Chú ý không nên mặc quần quá ngắn và quá bó sát, rất dễ làm bạn trở nên “vô duyên” trong phòng tập.

Để có được vóc dáng đẹp bạn cần tập luyện đúng cách và chăm chỉ, còn để có được một phong cách đẹp bạn cần phải đến VICSPORT để lựa cho mình những bộ trang phục thể thao hợp thời – tiện ích – tiết kiệm nhất. VICSPORT luôn mang đến cho bạn đa dạng sự chọn lựa phù hợp. Tư vấn ngay để chọn cho mình một phong cách phù hợp với việc tập luyện nhé!!

 

Liên hệ