Đội bóng công ty Dalat Hasfarm – Lâm Đồng

Bạn yêu thích bóng đá và muốn thể hiện niềm đam mê của mình? Bạn muốn có một chiếc áo bóng đá chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với phong cách của bạn? Với các thắc mắc đó, xin chân thành cảm ơn công ty Dalat Hasfarm đã tin tưởng và lựa chọn Vicsport.

Đây là sản phẩm được Vicsport thiết kế độc quyền cho team Dalat Hasfarm, với màu sắc tươi sáng, họa tiết hoa lá đặc trưng và logo Dalat Hasfarm nổi bật.

Trang phục bóng đá Dalat Hasfarm không chỉ mang lại vẻ ngoài thời trang và năng động, mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi chơi bóng đá. Chiếc áo được làm từ chất liệu cao cấp, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi và kháng khuẩn. Chiếc áo cũng có khả năng chống nắng, chống nhăn và dễ dàng giặt sạch.

Chúc Dalat Hasfarm kinh doanh phát đạt, mang lại nhiều ý nghĩa, đóng góp cho đất nước. Hãy nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc áo bóng đá chất lượng tốt như của Dalat Hasfarm với giá ưu đãi nhất.

Dalat Hasfarm – công ty tiên phong trong việc phát triển nghề trồng hoa chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đó là cuộc hành trình được bắt nguồn từ những ngày đầu không ít gian truân tại vùng đất cao nguyên Đà Lạt. Để rồi bằng tình yêu và niềm đam mê của những con người đầy tâm huyết, những bông hoa tươi thắm của Dalat Hasfarm đã chinh phục trái tim mọi người và lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ hoa của thế giới với thông điệp “Hoa từ trái tim Việt Nam”.

MAKET MẪU IN ÁO CÔNG TY DALAT HASFARM
ĐỘI BÓNG CÔNG TY DALAT HASFARM
ĐỘI BÓNG CÔNG TY DALAT HASFARM RA SÂN

CÔNG TY DALAT HASFARM TRONG MÀU ÁO RIKI RK1.0
CÔNG TY DALAT HASFARM TRONG MÀU ÁO RIKI RK1.0
CÔNG TY DALAT HASFARM TRONG MÀU ÁO RIKI RK1.0
TÊN SỐ VÀ TÊN TEAM SAU LƯNG