TIPS CHỌN ĐỒ THỂ THAO CHO TRẺ EM

TIPS CHỌN ĐỒ THỂ THAO CHO TRẺ EM

Thể thao hiện nay đang là một xu hướng mới không chỉ phát triển và thịnh hành với người lớn, mà nhiều bậc phụ huynh cũng đang khuyến khích con em của mình tham gia vào những bộ môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, cải thiện kỹ năng…

Vậy, việc lựa chọn trang phục tham gia thể thao là một điều tất yếu không thể thiếu. Cùng VICSPORT tìm hiểu ngay những tips hay khi chọn đồ thể thao cho bé nhé!

1. Chọn quần áo theo màu sắc yêu thích

Việc lựa chọn màu sắc quần áo sẽ thể hiện được cá tính của mỗi đứa trẻ, và hơn hết việc mặc trang phục thể thao có màu sắc yêu thích sẽ khuyến khích trẻ chịu khó, chăm chỉ tham gia luyện tập thể thao hơn.

Tips:

  • Khi chọn được màu quần áo thể thao yêu thích nên để ý mùi vải. Những bộ quần áo thể thao có chất liệu tốt sẽ có mùi nhẹ, còn nếu có mùi hắc, khó chịu thì sẽ chứa nhiều hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Chọn theo chất liệu

a/ Chất liệu phổ biến

  • Polyester: chất liệu này có độ bền cao, chống nước và rất dễ giặt.
  • Spandex: có độ elastin cao, giúp cho áo dễ dàng giữ độ dáng và thoải mái cho bé khi chơi bóng đá.
  • Nylon: chất liệu này cũng có độ bền cao, chống nước và dễ giặt.
  • Bạt: chất liệu mềm mại và thoáng mát, rất thích hợp cho bé.

Tips: Chọn loại chất liệu quần áo bóng đá không gây kích ứng cho da và phù hợp với độ tuổi và tình trạng vận động của trẻ.

b/ Chọn chất liệu theo thời tiết

Tùy vào thời tiết chúng ta sẽ có những cách chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất:

  • Chọn quần áo đá bóng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt vào mùa hè.
  • Chọn loại vải có chất liệu nỉ hoặc vải dày hơn vào mùa đông để có thể giữ ấm nhưng vẫn đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, thoải mái khi mặc để trẻ vận động thoải mái hơn.

Tips: Kiểm tra kỹ các đường may, đường viền và mặt trong để đảm bảo chất lượng quần áo tốt nhất.

Hy vọng với những tips lựa chọn quần áo mà VICSPORT chia sẻ sẽ giúp các vị phụ huynh chọn lựa được những trang phục thể thao phù hợp cho các bé nhà mình. Giúp các bé có thể tận hưởng trải nghiệm bóng đá tốt nhất trong việc chơi thể thao.

Ngoài ra, VICSPORT có cung cấp rất nhiều mẫu trang phục thể thao cho trẻ em, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, mức giá. Giúp các vị phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn cho con em của mình.

Đến VICSPORT để được tư vấn rõ hơn về các mẫu sản phẩm quần áo thể thao chất lượng nhé!!