BÍ KÍP BẢO QUẢN QUẦN ÁO THỂ THAO NHƯ MỚI

BÍ KÍP BẢO QUẢN QUẦN ÁO THỂ THAO NHƯ MỚI

Đối với những người đam mê thể thao nói chung và bóng đá nói riêng thì việc bảo quản quần áo thể thao chắc hẳn sẽ khiến không ít người đau đầu. Đừng quá lo lắng, VICSPORT sẽ bật mí những bí kíp giúp bạn bảo quản quần áo thể thao một cách tối ưu nhất.

1. Chọn chất tẩy phù hợp cho quần áo thể thao

  • Quần áo thể thao sẽ có rất nhiều chất liệu đa dạng, do đó việc lựa chọn chất tẩy phù hợp với chất liệu vải là điều vô cùng quan trọng để loại bỏ vết bẩn hiệu quả mà không gây hư hỏng chất liệu vải.

Tips: Nên lộn trái quần áo thể thao từ trong ra ngoài để bột giặt thấm sâu vào từng sợi vải và giúp tẩy vết bẩn nhanh hơn và tránh bạc màu vải. Giặt bằng nước lạnh để bảo vệ các loại vải thể thao.

2. Không nên sử dụng nước xả vải với quần áo thể thao

  • Tùy theo một vài chất liệu vải mà quần áo đá bóng sẽ không giữ mùi tốt như các loại vải của quần áo thông thường, và nước xả sẽ khiến một vài chất liệu quần áo nhanh xuống form, nhanh giãn hơn so với ban đầu.

3. Một số mẹo vặt giặt quần áo thể thao vô cùng hiệu quả

a/ Tránh mùi hôi bằng giấm trắng

  • Đây là cách giặt quần áo mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau 15-30 phút, bạn chỉ cần pha dung dịch nước lạnh với giấm trắng, sau đó ngâm quần áo từ 15-30 phút và giặt quần áo với bột giặt như bình thường.
  • Đối với máy giặt: Sử dụng giấm trắng trong chu trình giặt của máy giặt, sử dụng lượng giấm gấp đôi so với khi ngâm. Những mùi cơ thể khó chịu trong quần áo thể thao sẽ hoàn toàn biến mất sau khi giặt và phơi quần áo.

b/ Giặt đồ với baking soda

  • Ngâm quần áo thể thao trong baking soda ngay trước khi giặt, sau đó tiến hành giặt và phơi khô như bình thường.

Từ những bí kíp mà VICSPORT chia sẻ, bạn sẽ không còn đau đầu lo lắng về việc bảo quản quần áo thể thao nữa. Ngoài ra, bạn có thể tìm và lựa chọn những sản phẩm quần áo thể thao, quần áo đá bóng, quần áo bóng rổ, bóng chuyền, chất lượng cao, đường may tỉ mỉ, với nhiều thiết kế độc đáo, cập nhật xu hướng mới nhất tại VICSPORT đó!!

 

Liên hệ