Công ty Dược Letco – HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LETCO VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Dược phẩm LETCO Việt Nam là công ty chuyên kinh doanh phân phối Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Với Slogan “Gửi trọn niềm tin”, Dược phẩm LETCO đã xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng cao, mang lại hiệu quả cao trong dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh với giá thành hợp lý và sự phục vụ tận tâm, chu đáo, góp phần chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Tầm nhìn của Dược phẩm LETCO là trở thành Công ty phân phối Dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín top đầu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Đồng thời, luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong các đối tác và hệ thống các nhà thuốc, quầy thuốc phân phối, mang lại cho họ những giá trị và lợi ích cao nhất, tạo mối liên kết bền chặt giữa công ty, trình dược viên và nhà thuốc, quầy thuốc.

Website: https://duocletco.com/

 

Khách hàng thân thuộc của Vic nhiều năm nay, thật vui khi luôn được tin dùng!

Màu đồng phục năm nay của Công ty Dược Letco là mẫu áo Clb Ac Milan mùa giải 2023-2024 màu hồng xanh cực đẹp

Với chất thun lạnh thoáng mát và đẹp mắt đừng từng họa tiết chìm trên áo, đã tạo nên màu áo tuyệt vời cho anh em lên sân nhé!

Mời cả nhà cùng ngắm qua mẫu áo!

. DƯỢC LETCO TRONG MÀU ÁO AC MILAN
LOGO NGỰC PHẢI CÂN ĐỐI VÀ HÀI HÒA
LOGO DƯỢC LETCO IN DECAL NGỰC PHẢI
CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN SẮC NÉT VÀ BỀN BỈ
DƯỢC LETCO TRONG MÀU ÁO AC MILAN MÙA GIẢI 2023-2024 MÀU HỒNG XANH
TÊN SỐ IN CHUYỂN NHIỆT XANH BÍCH
LOGO NGỰC PHẢI CÂN ĐỐI VÀ HÀI HÒA
DƯỢC LETCO TRONG MÀU ÁO AC MILAN MÙA GIẢI 2023-2024
MÀU ÁO VỚI CHẤT THUN LẠNH MỊN ĐẸP