Cờ lưu niệm Chiến Hữu FC

Cờ lưu niệm Chiến Hữu FC

DEMO CỜ LƯU NIỆM CHIẾN HỮU FC

Cờ lưu niệm là như thế nào?

Mời cả nhà cùng đọc qua trích đoạn bài viết của Coluuniem.vn nhé!

Cờ lưu niệm là vật biểu trưng cho các sự kiện, giải đấu thể thao, cuộc thi văn hóa, lễ hội, thi đua khen thưởng. Chúng ta có thể chia cờ lưu niệm ra làm 2 loại. Bao gồm cờ lưu niệm giao lưu và cờ lưu niệm khen thưởng.

Cờ lưu niệm giao lưu được trao cho tất cả các đơn vị tham gia với ý nghĩa ghi dấu ấn, làm món quà kỷ niệm. Cờ thường được in tên chương trình, đơn vị tổ chức và tên cá nhân nhận cờ vì danh sách đã có sẵn.

Cờ lưu niệm khen thưởng được trao cho đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc. Cờ chỉ ghi tên giải thưởng và không có tên người nhận. Đây là món quà vật chất nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn. Đó là món quà tuyên dương, khen thưởng, chứng nhận tài năng, những đóng góp của cá nhân, tập thể. Nó còn mang ý nghĩa động viên, kích lệ tình thần.

Với một trận giao hữu nói riêng chưa nhắc đến giải đấu thì cờ lưu niệm thật sự rất ý nghĩa với đối thủ của tất cả các đội bóng. Đặc biệt là cờ lưu niệm được thiết kế riêng cho chính đội bóng của mình!

Để ôm trọn những khoảnh khắc đẹp cũng như dấu ấn cho nhau, cờ lưu niệm của FC Chiến Hữu cũng được anh em đội chuẩn bị rất chu đáo. Với thiết kế nổi bật và bắt mắt, bao lung linh khi chụp ảnh trao nhau cờ lưu niệm luôn nhé!

Lại thêm một lần, một lần nữa Vicsport được anh em đội bóng tin đặt hàng. Và sau đây là thành phẩm cờ lưu niệm FC Chiến Hữu mời anh chị em cô bác cùng ngắm qua và tham khảo ạ!

Xem thêm Cờ – Cúp – Huy Chương tại đây nhé!

CHIẾN HỮU FC TRAO TẶNG GIAO HỮU
CỜ GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHIẾN HỮU FC
CỜ LƯU NIỆM CHIẾN HỮU FC
LOGO CHIẾN HỮU FC
KÍCH CỠ CỜ: 30CM x 40CM
CHUYỂN NHƯỢNG TỰ DO TẠI THỐNG NHẤT STADIUM

 

Liên hệ