Áo bóng đá đội tuyển Việt Nam 2024 chính hãng (bản Fan)

280.000

Áo đội tuyển Việt Nam 2024 chính hãng – bản dành cho Fan (chỉ áo, không quần)

Mang thông điệp “VIETNAM SPIRIT – Hào khí Việt Nam – Non sông tiếp bước” cùng những hình ảnh lấy cảm hứng từ cánh chim lạc trên trống đồng Đông Sơn và ngôi sao 5 cánh trên lá quốc kỳ, BST thể hiện niềm tự hào dân tộc, khát vọng chinh phục đỉnh cao bất chấp thử thách cùng sự gắn bó, đoàn kết để trở nên bất bại trước mọi đối thủ.
Thông qua BST, Jogarbola Việt Nam mong muốn các chàng trai, cô gái vàng của làng bóng đá sẽ được được tiếp lửa từ sức mạnh của trời và đất, cùng tình yêu của hàng triệu người dân Việt Nam, để viết tiếp kỳ tích trên những đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.
Jogarbola đã ứng dụng vải JO-SILK độc quyền đạt chứng chỉ quốc tế Oeko – Tex Standard 100 về độ an toàn khi sử dụng, cùng công nghệ Air Control với hàng triệu lỗ thông khí siêu nhỏ trên bề mặt vải để tạo nên trải nghiệm sử dụng mềm mịn, thoáng khí, co giãn bền bỉ và thoát mồ hôi một chiều.
Jogarbola Việt Nam tự hào đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá Quốc gia lật ra một trang sử mới đầy thành công, nối tiếp những kỳ tích huy hoàng của thể thao nước nhà!

MIỄN PHÍ in tên số + ship khi đặt đội >10 bộ