ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬT CỦA GIÀY ĐÁ BÓNG TF

GIÀY ĐÁ BÓNG SÂN CỎ TF

Trong những dòng giày đá bóng trên thị trường, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế TF hay còn được gọi là (Giày đinh dăm) đã dần trở nên phổ biến và là sự lựa chọn ưu tiên tại Việt Nam.

Với thiết kế đế giày làm bằng chất liệu nhựa và cao su tổng hợp chất lượng cao, có các đinh dăm chiều cao thấp, số lượng nhiều phân bố đồng đều dưới mặt đế, phân tán lực giảm tối thiểu chấn thương, rất phù hợp với các loại sân có mặt cỏ nhân tạo thấp hoặc xơ.

Cùng với các ưu điểm nổi trội, hãy cùng Vicsport khám phá thêm một số ưu điểm vượt trội khác của dòng giày đá banh quốc dân này nhé:

1. Hỗ trợ bám sân tốt hơn

  • Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được thiết kế với các đinh dăm TF. Đây là loại đế có đinh giày phức hợp và hỗ trợ bám sân rất tốt.

2. Tăng khả năng sút bóng

  • Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo yêu cầu rất cao về độ ôm chân. Đôi giày ôm chân từ mọi góc cạnh sẽ giúp bạn cảm giác bóng cực tốt như khi mang chân trần. Mang giày ôm chân cũng giúp tăng lực sút bóng khi không bị mất lực từ chân tác động vào quả bóng.

3. Giảm chấn thương

  • Thông thường phần đế giày có lót thêm 1 phần nệm lót nên khá mềm, di chuyển sẽ không làm bạn đau chân. Rất bám sân ngay cả khi trời đang mưa, đế giày chiều cao thấp, phân tán đều lực giảm tối thiểu chấn thương.

Ngoài ra, loại giày bóng đá sân cỏ nhân tạo (TF) này có mức giá thành rẻ, độ bền nhất định, thiết kế màu sắc đa dạng nên đây sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp với hầu hết tất cả các cầu thủ từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. trải nghiệm.

Giày đinh TF chính hãng tại VICSPORT

  • Vicsport hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế TF chính hãng từ các nhà sản xuất: Các nhà máy sản xuất giày của Nike, Adidas tại Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia…
  • Với nhiều mức giá phù hợp và tiết kiệm chỉ từ 450.000.
  • Chất lượng giày đảm bảo chính hãng, có bảo hành rất tốt với nhiều mẫu mã mới ra mắt được cập nhật thường xuyên.

Cùng tới Vicsport để được tư vấn thêm và chọn cho mình 1 mẫu giày phù hợp nhất nhé!