Công ty Imexpharm tại Khánh Hòa

Được lựa chọn tin dùng cung cấp áo bóng đá cho đội bóng Công ty Imexpharm, Vic thật vinh dự và xin cảm ơn thật nhiều!

Chọn tông màu hồng cực xinh trong màu áo Clb AC Milan mùa giải 2024-2025 màu hồng xanh, cùng thiết kế in ấn hợp tông màu đã cho ra mắt đồng phục cực đẹp cho Quý Công ty tại Khánh Hòa!

Mẫu áo với chất liệu thun lạnh thoáng mát, chúc anh em đội bóng luôn thật nhiều sức khỏe và tươi mát như chính chất liệu sản phẩm nhé!

Đôi nét về Công ty Imexpharm

Tiền thân là Công ty Dược phẩm cấp II –Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm sau hơn 47 năm hình thành và phát triển, với định hướng ưu tiên đầu tư cho chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới, cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong ngành dược, Imexpharm đã trở thành nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam theo Tiêu chuẩn châu Âu.

Hiện nay, công ty sở hữu 4 cụm nhà máy tại Đồng Tháp, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, trong đó có 3 cụm nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP với tổng cộng 11 dây chuyền sản xuất.

Vượt qua bao gian nan thách thức của ngành nghề, trải qua các giai đoạn suy thịnh của nền kinh tế nước nhà, Imexpharm vẫn quyết tâm đi theo Sứ mệnh và Sự cam kết ngay từ đầu, với khát vọng phát triển ngành công nghiệp Dược Việt Nam lên tầm cao mới, cung ứng cho người dân những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước với giá cả hợp lý và thay thế thuốc nhập khẩu.

“Năm 2023, Imexpharm được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm. Lần thứ 2 có tên trong danh sách, Imexpharm cho thấy sự chuẩn bị vững vàng về nội lực, sẵn sàng cho những bước tiến tiếp theo trên hành trình phát triển 46 năm qua”

Website: https://www.imexpharm.com/

 

ÁO ĐẤU CÔNG TY IMEXPHARM – CN KHÁNH HÒA

ÁO ĐẤU CÔNG TY IMEXPHARM – CN KHÁNH HÒA
SỐ ÁO IN THEO FONT MESSI CỰC ĐẸP
ÁO ĐẤU CÔNG TY IMEXPHARM – CN KHÁNH HÒA
ÁO ĐẤU CÔNG TY IMEXPHARM – CN KHÁNH HÒA
TÊN SỐ IN CHUYỂN NHIỆT MÀU XANH HỢP TÔNG MÀU QUẦN