VICSPORT.VN có liên kết với ứng dụng Grab, Lalamove, Gojek, và các đơn vị vận chuyển Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Viettel Post, VNpost / EMS để đưa sản phẩm đến Quý khách nhanh và tiện lợi nhất trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

I. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

 1. Đối với khách hàng ở TP.HCM: Miễn phí cước vận chuyển 500.000vnd trở lên (không áp dụng cho Hỏa tốc)
 2. Đối với khách hàng ở các Tỉnh, TP khác: Miễn phí cước vận chuyển với đơn hàng từ 1.000.000vnd trở lên (không áp dụng cho hình thức giao hoả tốc)
 3. Gửi nhà xe, chành xe: Hỗ trợ cước gửi nhà xe, chành xe với đơn hàng từ 3.000.000vnd trở lên.
 4. Dịch vụ thử giày, quần áo, phụ kiện – thanh toán tại nhà: Khách nhận hàng sẽ được KIỂM TRA SẢN PHẨM, THỬ GIÀY và sau đó thanh toán cho shipper (phụ thu phí ty theo đơn vị giao hàng). Trong trường hợp khách không nhận hàng, khách sẽ chịu phí vận chuyển 2 chiều.
 5. Tra cước phí vận chuyển GHTK , GHN
 6. Tra cứu lộ trình vận chuyển đơn hàng GHTK, GHN
 7. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0977.255.640 để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 8. Các chi phí vận chuyển 2 chiều phát sinh trong quá trình đổi hàng: sẽ do khách hàng thanh toán.
 9. Những trường hợp đổi hàng do vận chuyển nhầm Size, nhầm mẫu: VICSPORT.VN sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 chiều và cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất.

II. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

 1. Đối với khách hàng ở TP HCM: từ 1 – 2 ngày
 2. Đối với các tỉnh, TP khác: từ 3 – 5 ngày ( tuỳ khu vực )
 3. Qua ứng dụng: Grab, Lalamove, Gojek thì tùy địa điểm shop sẽ check và báo cụ thể (khách hàng cũng có thể tự book nhé)

Lưu ý: thời gian vận chuyển chỉ mang tính chất tương đối, còn phụ thuộc vào những yếu tố khách quan khác.

Chính sách vận chuyển áp dụng từ ngày 1.1.2023 cho đến khi có thông báo mới.