Bộ bóng chuyền nữ Beyono Lux

225.000

Quần áo bóng chuyền Beyono Lux ra đời với sứ mệnh thổi một luồng gió mới vào thời trang thể thao. Khoác lên mình BST này không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của bạn trên sân bóng mà còn toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng, lịch sự của một chiến binh

Beyono Lux ra đời trong sự kiện đặc biệt chào đón ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam. Nhằm tri ân đến các Quý thầy cô. Sức khỏe là 1 nhân tố quan trọng để thầy cô vững tay chèo đưa các bạn học trò cập bến thành công, hiểu được điều đó LUX muốn mình được góp phần trong việc nâng cao tinh thần thể thao không những ở các bạn trẻ mà ở quý thầy cô giáo. Lan tỏa tinh thần thể thao đến mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Beyono Lux mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Thiết kế độc đáo được tạo ra với sự tập trung vào chi tiết, từ cổ áo đến đường may và màu sắc. Chất liệu cao cấp và độ thoải mái vượt trội đảm bảo bạn sẽ luôn trong tư thế tự tin và thoải mái.

Beyono Lux không chỉ hỗ trợ tốt cho vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp mà còn là lựa chọn tuyệt vời để bạn tham gia nhiều bộ môn thể thao khác.

MIỄN PHÍ in tên số + ship khi đặt đội  > 10 bộ

Liên hệ